Trường Đại học Giao thông Vận tải: Hội nghị tổng kết nghiên cứu khoa học của sinh viên lần thứ 32 (năm học 2016-2017)

Email In PDF

alt

Thực hiện đổi mới và nâng cao chất lượng đào tạo, sinh viên nghiên cứu khoa học, nhiều năm qua, Trường Đại học Giao thông Vận tải đã thường xuyên quan tâmhỗ trợ tốt nhất cho sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học.

Để tổ chức tốt hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên, ngay từ đầu năm học, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, bộ môn… đã hướng dẫn, động viên các sinh viên có học lực khá trở lên đăng ký tham gia nghiên cứu khoa học nhằm phát huy tính năng động, sáng tạo trong việc tiếp cận các vấn đề khoa học, tìm các giải pháp công nghệ phù hợp để giải quyết những vấn đề từ thực tiễn của cuộc sống. Theo đó, Trường đã tổ chức xét duyệt và giao quyết định thực hiện 635 đề tài cho sinh viên thực hiện dưới sự hướng dẫn của các giảng viên có kinh nghiệm trong hoạt động nghiên cứu khoa học và đã được báo cáo nghiệm thu ở các tiểu ban chuyên môn.

alt

Nhằm đánh giá và khen thưởng các hoạt động nghiên cứu khoa học của sinh viên trong năm học vừa qua, ngày 21/4/2016 tại Hà Nội, Trường Đại học Giao thông Vận tải đã tổ chức Hội nghị tổng kết nghiên cứu khoa học của sinh viên năm học 2016-2017. Kết quả đã có 45 đề tài đạt giải Nhất, 90 đề tài đạt giải Nhì, 95 giải Ba và 47 giải Khuyến khích. Đây được xem là nguồn động lực, thắp sáng những ước mơ, hoài bão của tuổi trẻ sáng tạo, góp phần đào tạo những cán bộ khoa học tương lai của Trường Đại học Giao thông Vận tải trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Tin và ảnh: Xuân Diện

 

 

 


 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website