KH&CN Trung ương

Nami Corporation - doanh nghiệp khởi nghiệp từ blockchain

Email In PDF

Năm 2016, Nami là một trong 3 đơn vị được trao giải thưởng của cuộc thi Facebook Hackathon do Facebook tổ chức dành cho những công nghệ xuất sắc nhất trong các lĩnh vực: trí tuệ nhân tạo, xử lý ngôn ngữ tự nhiên. Tháng 1/2018, Nami là đại diện Việt Nam duy nhất tham gia trình diễn công nghệ tại iFX Expo Asia 2018 - Triển lãm công nghệ tài chính tổ chức tại Hồng Kông. Đây cũng là một trong số ít startup ở nước ta sớm quan tâm đến nghiên cứu và ứng dụng blockchain - một công nghệ có khả năng áp dụng trong nhiều lĩnh vực kinh tế - xã hội. Sau 6 năm hoạt động, Nami đã phát triển từ một startup với 5 thành viên trở thành một công ty có hơn 60 nhân viên, có văn phòng đặt tại Hoa Kỳ, Singapore và Việt Nam.

Giải pháp nâng cao chất lượng công tác tiêu chuẩn, quy chuẩn ngành nông nghiệp

Email In PDF

hoi nghi tieu chuan

Ngày 18/7/2018, tại Hà Nội, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) đã phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) tổ chức Hội nghị “Giải pháp nâng cao chất lượng công tác tiêu chuẩn, quy chuẩn ngành NN&PTNT”.

Đẩy mạnh phối hợp công tác giữa 2 Bộ KH&CN và TN&MT

Email In PDF

phoihop

Ngày 18/7/2018, Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Chu Ngọc Anh và Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN&MT) Trần Hồng Hà đã chủ trì Hội nghị sơ kết phối hợp công tác giữa 2 Bộ về tăng cường công tác KH&CN trong lĩnh vực TN&MT giai đoạn 2015-2020.

Điện toán đám mây, nền tảng cho cách mạng công nghiệp 4.0

Email In PDF

Viettel IDC

Đây là chủ đề cuộc hội thảo chuyên đề dành cho giới truyền thông do Viettel IDC tổ chức ngày 16/7/2018 tại Hà Nội. Tại hội thảo, đại diện Viettel IDC đã giới thiệu tổng quan xu thế điện toán đám mây trên thế giới và ở Việt Nam, cũng như những rào cản khiến nhiều doanh nghiệp, cơ quan Nhà nước chưa thể đưa hệ thống công nghệ thông tin của mình lên “đám mây” - một yếu tố quan trọng cho việc tham gia vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0.

Hội thảo: “Xử lý chất thải làm nhiên liệu thay thế cho sản xuất xi măng”

Email In PDF

Ngày 22/8/2018, tại Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo: “Xử lý chất thải làm nhiên liệu thay thế cho sản xuất xi măng” do Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam phối hợp với Công ty Loesche GmbH (CHLB Đức) tổ chức.

Trang 1 / 556

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website