KH&CN Trung ương

Kinh tế Việt Nam năm 2017 và triển vọng năm 2018

Email In PDF

kinh te vietnam 2017

Đó là tên hội thảo khoa học quốc gia do Trường Đại học Kinh tế Quốc dân phối hợp cùng Ban Kinh tế Trung ương và Ủy ban Kinh tế của Quốc hội tổ chức ngày 22/3/2018 tại Hà Nội. Hội thảo có sự tham gia của đông đảo các cơ quan quản lý nhà nước, đại diện các tổ chức quốc tế tại Việt Nam, các nhà khoa học đến từ các trường đại học/viện nghiên cứu và các doanh nghiệp.

Xây dựng chính sách và tiêu chuẩn khuyến kích chế tạo, sử dụng thiết bị sản xuất gạch không nung

Email In PDF

gachkhongnung

Ngày 20/3/2018, tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo “Chính sách và tiêu chuẩn khuyến kích chế tạo thiết bị sản xuất gạch không nung (GKN) ở Việt Nam”, với sự tham dự của Vụ trưởng Vụ KH&CN các ngành kinh tế - kỹ thuật (Bộ KH&CN) Nguyễn Đình Hậu; Vụ trưởng Vụ Vật liệu xây dựng (Bộ Xây dựng) Phạm Văn Bắc, cùng các đại biểu đại diện các bộ, ban ngành có liên quan, nhà khoa học và các chuyên gia tư vấn.

Kỳ họp lần thứ 8 Ủy ban Hợp tác KH&CN Việt Nam - Hàn Quốc sắp được tổ chức tại Hà Nội

Email In PDF

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Việt Nam của Tổng thống Hàn Quốc Moon Che In, Bộ KH&CN Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin Hàn Quốc (MSIT) sẽ tổ chức Kỳ họp lần thứ 8 Ủy ban Hợp tác KH&CN Việt Nam - Hàn Quốc (JCM 8) cấp Bộ trưởng vào ngày 22/3/2018 tới, tại Hà Nội.

Hội nghị cán bộ nữ công năm 2017 và triển khai hoạt động công tác năm 2018

Email In PDF

Ngày 16/3/2018, Ban nữ công Công đoàn Bộ KH&CN đã tổ chức Hội nghị cán bộ nữ công năm 2017 và triển khai hoạt động năm 2018 tại Khu du lịch Tản Đà. Tham dự Hội nghị có đại diện của Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Bộ KH&CN Đặng Quang Huấn, Phó Chủ tịch thường trực Công đoàn Bộ Đỗ Xuân Ngọc, các ủy viên Ban chấp hành Công đoàn Bộ và gần 70 cán bộ nữ công các công đoàn trực thuộc Công đoàn Bộ.

Thứ hạng về môi trường kinh doanh liên tục được cải thiện

Email In PDF

alt

Đó là ghi nhận chung của Hội nghị quốc tế: Cải thiện môi trường kinh doanh nhằm nâng cao chất lượng và tốc độ tăng trưởng do Văn phòng Chính phủ, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam, Chính phủ Australia và Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức ngày 15/3/2018.

Trang 1 / 531

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website