KH&CN Trung ương

Nữ sinh chạm tới KH&CN dễ dàng hơn nhờ GIFT

Email In PDF

alt

Ngày 19/8/2017, tại TP Hồ Chí Minh, Microsoft Việt Nam đã phối hợp với Trường Đại học Văn Lang ra mắt chương trình GIFT (Girls in Future Technology). Đây là Chương trình nhằm hỗ trợ các nữ sinh khối trung học (lứa tuổi từ 13 đến 16) tiếp cận tài nguyên khoa học máy tính dễ dàng hơn và có thể trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về việc khai thác công nghệ để tối ưu hóa các hoạt động trong đời sống.

Một số trường đại học Việt Nam dẫn đầu về số lượng nhà khởi nghiệp đổi mới sáng tạo

Email In PDF

alt

Cổng thanh toán trực tuyến iPrice vừa công bố kết quả nghiên cứu về trình độ học vấn của các nhà khởi nghiệp đổi mới sáng tạo Việt. Nghiên cứu được Cổng thanh toán điện tử iPrice và Quỹ đầu tư 500 Startups thực hiện dựa trên phân tích thông tin của 56 nhà khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và 27 startup đã gọi vốn thành công.

Tôn vinh các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng

Email In PDF

alt

Ngày 18/8/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Gala tôn vinh các sáng kiến kinh doanh vì cộng đồng với chủ đề “Gọi én về - Gieo mùa xanh”. Tham dự Gala có hơn 300 đại biểu đến từ các bộ, ngành Trung ương và một số địa phương.

Chia sẻ thực hành tốt về tiêu chuẩn và đánh giá sự phù hợp trong lĩnh vực Đô thị thông minh

Email In PDF

Ngày 18/8/2017, tại TP Hồ chí Minh đã diễn ra Hội thảo APEC với chủ đề “Chia sẻ thực hành tốt về tiêu chuẩn và đánh giá sự phù hợp trong lĩnh vực Đô thị thông minh”. Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ Hội nghị lần thứ ba các quan chức cao cấp (SOM3) và các cuộc họp liên quan của APEC 2017 với sự tham gia của gần 100 đại biểu đến từ các nền kinh tế thành viên APEC. Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng đã tham dự và chủ trì Hội thảo.

Việt Nam và Thái Lan ký Hiệp định về hợp tác KH&CN và đổi mới sáng tạo

Email In PDF

alt

Ngày 17/8/2017, tại Bangkok, Thái Lan, trước sự chứng kiến của hai Thủ tướng cùng các Lãnh đạo cao cấp của Nhà nước, Chính phủ Việt Nam và Thái Lan, thừa uỷ quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ KH&CN Việt Nam Chu Ngọc Anh và Bộ trưởng Bộ KH&CN Thái Lan Atchaka Sibunruang đã ký Hiệp định về hợp tác KH&CN và đổi mới sáng tạo giữa Việt Nam và Thái Lan. Hiệp định mới này sẽ thay thế Hiệp định ký năm 1997 về hợp tác KH&CN và môi trường giữa Việt Nam và Thái Lan.

Trang 1 / 476

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website