KH&CN Trung ương

Đại học Quốc gia Hà Nội xếp vị trí 139/150 trường đại học hàng đầu châu Á năm 2017

Email In PDF

Mới đây, Tổ chức xếp hạng QS vừa công bố kết quả xếp hạng năm 2017 khu vực châu Á và Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) vẫn duy trì ở vị trí 139 trường được xếp hạng ở châu Á.

An toàn thực phẩm và an ninh lương thực năm 2017

Email In PDF

alt

Đó là chủ đề của Hội nghị khoa học do Trung tâm Phát triển khoa học và công nghệ (KH&CN) trẻ thuộc Thành đoàn TP Hồ Chí Minh phối hợp với Trường Đại học Công nghiệp thực phẩm TP Hồ Chí Minh, Tạp chí KH&CN Việt Nam (đơn vị bảo trợ thông tin) tổ chức tại TP Hồ Chí Minh ngày 14/10/2017. Hội nghị đã thu hút được 26 tham luận của các nghiên cứu viên, nhà khoa học và giảng viên trẻ của các trường, viện nghiên cứu ở khu vực phía Nam. Các tham luận được phản biện từ hội đồng khoa học và chia thành 2 phiên: An toàn thực phẩm và An ninh lương thực.

Công nghệ phát điện từ chất thải

Email In PDF

alt

Ngày 13/10/2017 tại Hà Nội, Bộ KH&CN, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và Hội Bảo vệ thiên nhiên và môi trường Việt Nam đã phối hợp tổ chức Hội thảo Công nghệ phát điện từ chất thải.

Natif tài trợ dự án đổi mới công nghệ của Công ty Cổ phần thiết bị điện Cẩm Phả

Email In PDF

alt

Ngày 13/10/2017, tại Hà Nội đã diễn ra Lễ ký kết hợp đồng tài trợ cho dự án “Nghiên cứu đầu tư nâng cấp làm chủ dây chuyền công nghệ, thiết kế, sản xuất hợp bộ máy biến áp phòng nổ công suất đến 1250 kVA, sử dụng trong khai thác than hầm lò và các công trình ngầm” giữa Quỹ Đổi mới công nghệ quốc gia (Natif) và Công ty Cổ phần thiết bị điện Cẩm Phả.

Tiêu chuẩn hỗ trợ cho phát triển đô thị thông minh

Email In PDF

alt

Đó là thông điệp của Ngày Tiêu chuẩn thế giới 14/10/2017 và là chủ đề của hội thảo do Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng (Bộ KH&CN) tổ chức ngày 13/10/2017 nhân Lễ kỷ niệm Ngày Tiêu chuẩn thế giới.

Trang 1 / 491

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website