KH&CN Trung ương

Chuỗi giải pháp của Viettel được vinh danh tại IT World Awards 2017

Email In PDF

alt

Ngày 27/6/2017 theo giờ Việt Nam, tại San Francisco - Mỹ, Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel) đã trở thành doanh nghiệp Việt Nam duy nhất đón nhận chuỗi giải thưởng lớn của IT World Awards 2017. Đây là năm thứ 2 liên tiếp Viettel có sản phẩm công nghệ thông tin được vinh danh và với số lượng gấp đôi so với năm 2016.

NAFOSTED và FOSTED ký Bản ghi nhớ hợp tác song phương

Email In PDF


Ngày 25/6/2017, tại Hà Nội, Quỹ Phát triển Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Quốc gia (NAFOSTED) và Quỹ Phát triển KH&CN Lào (FOSTED) đã ký Bản ghi nhớ hợp tác song phương. Lễ ký có sự chứng kiến của Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh, Bộ trưởng Bộ KH&CN Lào Boviengkham Vongdara cùng nhiều Lãnh đạo các đơn vị thuộc Bộ và một số tỉnh của Việt Nam và Lào.

Diễn đàn kinh tế Việt Nam 2017: Phát huy nội lực, tăng trưởng bền vững

Email In PDF

alt

Ngày 27/6/2017, tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp với Đại sứ quán Australia tại Việt Nam tổ chức Diễn đàn Kinh tế Việt Nam năm 2017 với chủ đề “Phát huy nội lực, tăng trưởng bền vững”.

Bộ trưởng Chu Ngọc Anh tiếp Đại sứ Israel tại Việt Nam

Email In PDF

alt

Sáng 27/6/2017, Bộ trưởng Bộ KH&CN Chu Ngọc Anh đã có buổi tiếp và làm việc với Đại sứ Israel tại Việt Nam Meirav Eilon Shahar khi bà tới chào từ biệt nhân dịp kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.

Việt Nam - CHDCND Lào: Thắt chặt mối quan hệ hữu nghị thông qua hợp tác KH&CN

Email In PDF

 

Trong khuôn khổ chào mừng “Năm đoàn kết hữu nghị Việt Nam - Lào 2017”, ngày 25/6/2017, tại Nghệ An, Ủy ban hợp tác KH&CN Việt Nam - Lào đã tổ chức khóa họp lần thứ 4. Tham dự Khóa họp, về phía Bộ KH&CN Việt Nam có các đồng chí Lãnh đạo Bộ (Bộ trưởng Chu Ngọc Anh, Thứ trưởng Trần Việt Thanh), Lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ và Lãnh đạo một số địa phương. Các đồng chí Bộ trưởng, Thứ trưởng Bộ KH&CN Lào và Công sứ Đại sứ quán nước CHDCND Lào tại Việt Nam cùng tham dự Khóa họp.

Trang 1 / 466

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website