Ninh Bình: Tập huấn Đăng ký, khai thác nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp

Email In PDF

165 ninhbinh

Vừa qua, Sở KH&CN Ninh Bình phối hợp với Sở Công thương Ninh Bình tổ chức Hội nghị tập huấn đăng ký và khai thác nhãn hiệu và kiểu dáng công nghiệp. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng ngày KH&CN Việt Nam 18/5.

 

Tham dự lớp tập huấn có các đại biểu của các Sở: Công Thương, KH&CN, Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Du lịch; Liên minh Hợp tác xã tỉnh; UBND các huyện, thành phố; Đại diện các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất-kinh doanh lĩnh vực công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và sản xuất, kinh doanh các sản phẩm phục vụ du lịch trên địa bàn tỉnh.

Sau bài phát biểu khai mạc lớp tập huấn của ông Hoàng Trọng Lễ - Phó Giám đốc Sở KH&CN, ông Lê Tất Chiến - Chuyên gia của Cục Sở hữu trí tuệ đã trực tiếp truyền đạt các chuyên đề về: Đăng ký bảo hộ các đối tượng sở hữu trí tuệ trong doanh nghiệp; quyền sở hữu trí tuệ với sự phát triển kinh tế của địa phương và doanh nghiệp; Quản lý, khai thác, phát triển và bảo vệ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp trong doanh nghiệp.

Lớp tập huấn nhằm nâng cao trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước, cung cấp kiến thức cần thiết cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân nắm vững pháp luật về sở hữu trí tuệ; hiểu rõ tầm quan trọng của Sở hữu trí tuệ đối với hoạt động sản xuất, kinh doanh; nâng cao năng lực khai thác và phát triển và bảo vệ nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, góp phần tăng sức cạnh tranh của sản phẩm hàng hóa Ninh Bình trong quá trình hội nhập khu vực và quốc tế.

(Sở KH&CN Ninh Bình)

 

 

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website

logo petech