KH&CN địa phương

Cà Mau: Cá khoai Cái Đôi Vàm được công nhận Nhãn hiệu tập thể

Email In PDF

alt

Vừa qua, huyện Phú Tân phối hợp với Sở KH&CN tỉnh Cà Mau tổ chức lễ công bố Quyết định của Cục Sở hữu trí tuệ, công nhận Nhãn hiệu tập thể cá khoai Cái Đôi Vàm, tỉnh Cà Mau.

Đắk Lắk: Đánh giá tiềm lực KH&CN

Email In PDF

alt

Vừa qua, Sở KH&CN tỉnh Đắk Lắk đã tổ chức Hội đồng tư vấn giao trực tiếp đề tài cấp tỉnh: “Đánh giá tiềm lực KH&CN tỉnh Đắk Lắk”. Đề tài do Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN chủ trì thực hiện, chủ nhiệm đề tài là ThS Trần Cát Lâm - Phó Giám đốc Trung tâm Thông tin và Thống kê KH&CN.

Cao Bằng: Họp Hội đồng tư vấn giao trực tiếp tổ chức, cá nhân chủ trì nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh

Email In PDF

alt

Vừa qua, Hội đồng KH&CN tỉnh Cao Bằng đã tổ chức họp Hội đồng tư vấn giao trực tiếp chủ trì thực hiện nhiệm vụ KH&CN cấp tỉnh bổ sung năm 2017 và thực hiện từ năm 2018 đối với đề tài nghiên cứu khoa học “Nghiên cứu công nghệ chế biến một số sản phẩm từ cây lá gai tại tỉnh Cao Bằng”. Đề tài do Công ty Cổ phần Giống và thức ăn chăn nuôi Cao Bằng chủ trì thực hiện. Đồng chí Hoàng Giang - Giám đốc Sở KH&CN, Chủ tịch Hội đồng chủ trì cuộc họp.

Đà Nẵng: Bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với đặc sản địa phương

Email In PDF

Quản lý nhà nước trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ tại Đà Nẵng được Sở KH&CN thành phố đã và đang triển khai nhiều hoạt động để thúc đẩy hoạt động bảo hộ và bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ của các tổ chức, cá nhân tại địa phương và đã mang lại nhiều kết quả tích cực. Chỉ riêng trong 2 năm vừa qua, Sở đã hỗ trợ kinh phí và thủ tục đăng ký cho 6 tổ chức, trong đó có 3 tổ chức đã được cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu, các tổ chức còn lại đang trong quá trình chờ cấp văn bằng.

Hải Phòng: Mô hình ứng dụng công nghệ xử lý bảo quản mực ống

Email In PDF

alt

Đây là dự án do Liên tập đoàn đánh cá biển Nam Triệu thực hiện trên cơ sở kết quả chuyển giao của Viện Nghiên cứu Hải sản. Ngoài các công đoạn sơ chế, 2 công đoạn cốt lõi trong dự án là ngâm hạ nhiệt Brine và ngâm phụ gia. 2 công đoạn này quyết định việc giữ tối đa giá trị sản phẩm ngay sau quá trình khai thác.

Trang 1 / 530

Hình ảnh hoạt động

Liên kết website