Techfest 2017 sẽ có quy mô lớn và nhiều hoạt động mới

Email In PDF

alt

Ngày 31/10/2017, Bộ KH&CN đã tổ chức Họp báo giới thiệu về Ngày hội khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) quốc gia - Techfest 2017. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 14 và 15/11 tới, tại Khách sạn Grand Plaza. Techfest năm nay đặt mục tiêu thu hút từ 4.000 đến 4.500 người tham dự, 200 doanh nghiệp khởi nghiệp, 130 nhà đầu tư và quỹ đầu tư quốc tế, 80 doanh nghiệp cùng các tập đoàn kinh tế lớn và các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp.

Techfest 2017 có quy mô lớn và nhiều điểm mới hơn so với năm 2016. Không gian tổ chức được chia theo 6 lĩnh vực dành cho các “Làng khởi nghiệp”, bao gồm: Làng các tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, Làng công nghệ nông nghiệp, Làng công nghệ giáo dục, Làng công nghệ y tế, Làng công nghệ du lịch và ẩm thực, Làng công nghệ tiềm năng và công nghệ tiên phong. Các làng này sẽ xây dựng nội dung chương trình riêng cho từng lĩnh vực để thu hút các đối tượng tham gia. Trong khuôn khổ Techfest còn diễn ra chuỗi hội thảo chuyên sâu về ĐMST, cuộc thi tìm kiếm tài năng khởi nghiệp, triển lãm sản phẩm, dịch vụ của các làng khởi nghiệp; lễ tôn vinh doanh nghiệp...
Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng cho biết, năm 2017 đánh dấu sự phát triển và lan tỏa mạnh mẽ của phong trào khởi nghiệp cả nước. Khởi nghiệp ĐMST đã mở rộng ra các bộ/ngành/địa phương, các tổ chức chính trị, xã hội..., giúp cho hoạt động khởi nghiệp ĐMST trở nên thiết thực và hiệu quả hơn, đồng thời khẳng định chủ trương, chính sách của Đảng, Chính phủ đã được phát triển và lan trộng trên toàn quốc.

Tin và ảnh: MN

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech