Hoạt động khởi nghiệp và ươm tạo công nghệ

Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo: Cần nhanh và thực chất

Email In PDF

Hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo (ĐMST) của Việt Nam mới được hình thành và còn non trẻ nếu so sánh với Singapore, Israel hay Hoa Kỳ; tuy nhiên, lại có tốc độ phát triển khá nhanh.

TPHCM: Khai mạc Diễn đàn “Kết nối startup Việt trong và ngoài nước”

Email In PDF

Diễn đàn thu hút sự tham dự của khoảng 400 đại biểu trong và ngoài nước. Đặc biệt, diễn đàn còn có sự góp mặt của 8 diễn giả là các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực khởi nghiệp.

Thanh Hóa sẽ hỗ trợ 170 tỷ đồng phát triển doanh nghiệp khoa học công nghệ và khởi nghiệp

Email In PDF

Nhằm tăng cường công tác hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp khoa học công nghệ và khởi nghiệp đổi mới sáng tạo khoa học kỹ thuật. UBND tỉnh Thanh Hóa sẽ dành 170 tỷ đồng trong giai đoạn 2018-2020 cho hoạt động này.

Bàn về chính sách hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp

Email In PDF

ban

Ngày 12/6/2018, tại Hà Nội, Ban Quản lý dự án Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam (VCIC) đã có buổi làm việc và trao đổi thông tin về các dự án khởi nghiệp tại Việt Nam do VCIC hỗ trợ với các chuyên gia của Ngân hàng Thế giới (WB).

Ra mắt Cổng thông tin Ngân hàng ý tưởng sáng tạo thanh niên Việt Nam

Email In PDF

ramat

Nhằm cụ thể hóa hai chỉ tiêu "Đoàn viên, thanh niên đề xuất 5 triệu ý tưởng, sáng kiến" và "Hỗ trợ 1.000 dự án khởi nghiệp sáng tạo của thanh niên" trong phong trào "Tuổi trẻ sáng tạo", ngày 11/6/2018, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã ra mắt Cổng thông tin Ngân hàng ý tưởng sáng tạo Việt Nam.

Trang 1 / 19

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website