Làm chủ công nghệ sản xuất Biofil và Hyđan

Email In PDF

Trước nhu cầu về chăm sóc, hỗ trợ sức khỏe ngày càng tăng, Công ty Cổ phần dược - vật tư y tế Thanh Hóa đã đề xuất và được phê duyệt thực hiện dự án “Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất Biofil và Hyđan”. Dự án được thực hiện trong khuôn khổ Chương trình “Hỗ trợ phát triển doanh nghiệp KH&CN và tổ chức KH&CN công lập thực hiện cơ chế tự chủ, tự chịu trách nhiệm” (Chương trình 592).

alt

TS Nguyễn Phú Bình - Phó Giám đốc Văn phòng các Chương trình KH&CN Quốc gia phát biểu tại buổi kiểm tra kết quả thực hiện dự án ngày 7/9/2017.

Dự án “Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất Biofil và Hyđan” được thực hiện đã giúp Công ty hoàn thiện và làm chủ được quy trình công nghệ sản xuất và bảo quản cao khô men bia định chuẩn; hoàn thiện và làm chủ quy trình công nghệ sản xuất Biofil đóng trong ống nhựa; công nghệ và dây chuyền sản xuất viên nén, viên nang Hyđan. Từ những công nghệ được hoàn thiện, Công ty đã sản xuất và thương mại hóa thành công 2 sản phẩm nêu trên góp phần cung cấp nguồn dược phẩm chất lượng cao cho nhu cầu của tỉnh và khu vực lân cận. Đặc biệt, với việc làm chủ công nghệ sản xuất sản phẩm Biofil và Hyđan là cơ sở quan trọng để Công ty hoàn thiện hồ sơ cấp chứng nhận doanh nghiệp KH&CN.
 
 

Tin và ảnh: CT

 

 

Hình ảnh hoạt động

Công nghệ mới - Sản phẩm mới

Liên kết website

logo petech